รวมพลัง ชาวสามัคคีวิทยาคม เดินวิ่งฉลองรำลึกครบรอบ 111 ปี( ชมคลิปข่าว)

แชร์ไปยัง

รวมพลัง‘ชาวสามัคคีวิทยาคม’เดินวิ่งฉลองรำลึกครบ 111 ปี


เชียงราย-แถลงข่าวเดินวิ่งการกุศล หารายได้เป็นทุนการศึกษาและมอบให้มูลนิธิสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย รวมศิษย์เก่า และผู้สนใจคาดกว่า 7,000 คนเข้าร่วม รับเสื้อ และเหรียญที่ระลึก111 ปี สุริยะภูมิจักรวาล ผลงานศิลปินแห่งชาติ ดร.ถวัลย์ ดัชนี ออกแบบโดย ดร.ดอยธิเบศร์ ดัชนี


เมื่อวันที่ 9 ก.ค.62 ที่ห้องประชุมสันป่าแดง โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย นายอดุลย์ นันท์บัญชา ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม นายพลวัต ตันสิริ นายกสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม และนางพาณี จินดาวงศ์ ประธานกรรมการมูลนิธิสามัคคีวิทยาคม

ได้ร่วมกันแถลงข่าวเตรียมจัดกิจกรรม เดินวิ่งเพื่อสุขภาพในโอกาสฉลองและรำลึกการครบรอบ 111 ปี ของโรงเรียนสามัคคีวิทยาคมทั้งนี้เพื่อหารายได้มอบให้มูลนิธิสามัคคีวิทยาคม และเป็นทุนการศึกษา

กำหนดจัดเดินวิ่งในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 จุดปล่อยตัวและจุดเส้นชัยที่โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เวลา 06.00น.เป็นต้นไป ใช้เส้นทางผ่านจุดและสถานที่สำคัญ ที่โดดเด่นและสวยงามของจังหวัดเชียงราย
โดยจัดการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนระยะทาง 10.5 กิโลเมตร ตามอายุรวม 7 รุ่นผู้เข้าเส้นชัยลำดับที่ 1-5 จะได้รับถ้วยรางวัล และกิจกรรมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ ระยะทาง10.5 กิโลเมตร ระยะทาง 5 กิโลเมตรและสำหรับครอบครัว ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร ให้สมัครและลงทะเบียน 500 บาทและ400 บาท
สำหรับรุ่นวีไอพี ลงทะเบียน 1,000 บาท ได้รับเสื้อ และได้รับเหรียญที่ระลึก111 ปี เหรียญสุริยะภูมิจักรวาล ผลงานศิลปินแห่งชาติ ดร.ถวัลย์ ดัชนี

ออกแบบโดย ดร.ดอยธิเบศร์ ดัชนีนอกจากนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับรางวัลการแต่งกายแฟนซี ดังนั้น โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ขอเชิญชวนสมัครเดินวิ่งเพื่อสุขภาพในโอกาสฉลองและรำลึกครบรอบ 111 ปีโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม ให้สมัครได้ที่เฟชบุ๊คโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม หรือ รุ่น ส.น.ส.และสมัครออนไลน์ http://www.taodoi.com/event/61 ภายในวันที่ 15 กรกฏาคม 2562 นี้

ขอขอบคุณเครดิตภาพข่าว

พี่อ้น/เชียงราย

รายงาน

แชร์ไปยัง
Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *