อาชีวะสุโขทัยจัดเค๊กรสเลิศราคาเยาว์ฉลองปีใหม่

แชร์ไปยัง

อาชีวะสุโขทัย จัด เค๊กรสเลิศ ราคาเยาว์ฉลองปีใหม่


วันนี้ 26 พ.ย. 61 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย นางเพทาย ซื่อสัจจพงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและอาจารย์ ร่วมแถลงข่าวเทศกาลเค้กปีใหม่ 2562 ในโครงการจำหน่ายเค้กปีใหม่ ราคาย่อมเยา และให้นักเรียนนักศึกษาได้ลงมือแต่งหน้าเค้กใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง

ซึ่งในปีนี้เน้นความเป็นอัตลักษณ์ของจังหวัดสุโขทัยและให้นักศึกษาผลิตเค้ก ออกจำหน่ายในช่วงเทศกาลปีใหม่ สอดคล้องกับนโยบายการสร้างงานสร้างรายได้ เพิ่มพูนทักษะวิชาชีพให้นักเรียนนักศึกษามีความรู้ความสามารถของรัฐบาล และได้รับประสบการณ์ตรงในการฝึกปฏิบัติงานจริง ฝึกทักษะในการทำงานอย่างเป็นระบบ สามารถนำไปประกอบอาชีพได้จริงในอนาคต


ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย กล่าวว่า เค้กของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เน้นย้ำในเรื่องของสุขภาพ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไม่มีไขมันทรานส์ และผลิตสดใหม่ทุกวัน เพื่อให้ประชาชนนำเป็นของขวัญมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ หรือเลือกเป็นของฝาก ทางวิทยาลัยฯ จึงได้ สำหรับปีนี้มีเค้กที่จัดทำหลากหลายชนิด อาทิ เค้กเนยสดหน้าครีม เค้กเนยสดหน้าแยม ราคาปอนด์ละ 180 บาท หากซื้อ 2 ปอนด์คิดในราคา 350 บาท

โดยสามารถตกแต่งหน้าเค้กหรือใส่ข้อความต่างๆ ได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองหรือสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่ 0-5561-1789 ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายระหว่างวันที่ 26 – 31 ธันวาคม นี้ บริเวณด้านหน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย

ขอขอบคุณเครดิตภาพข่าว
ญาณิสา เอมสมุท รายงาน
ภาพข่าว โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์จ.สุโขทัย

แชร์ไปยัง
Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *