เท่ง เถิดเทิง ย่องกลับบ้านเกิดปั่นสามล้อช่วยร.พ.ศรีสังวร ชาวสุโขทัยเมินข่าวซุกเมียน้อย…..หลังจากถูกภรรยาคนสวย ออกมาโพสโซเชี่ยลจับได้ว่าตลกดัง เท่ง เถิดเทิง แอบซุกเมียน้อย

แชร์ไปยัง

เท่ง เถิดเทิง ย่องกลับบ้านเกิดปั่นสามล้อช่วยร.พ.ศรีสังวร ชาวสุโขทัยเมินข่าวซุกเมียน้อย…..

หลังจากถูกภรรยาคนสวย ออกมาโพสโซเชี่ยลจับได้ว่าตลกดัง เท่ง เถิดเทิง แอบซุกเมียน้อย แต่ต่อมาได้ลบโพสออกไป แต่กลับมีผู้อ้างเป็นน้องเมีย ของตลกดังออกมาโพสแฉว่าตลกคนดังนอนกับผู้หญิงไปทั่ว ไม่เว้นแม้แต่กะเทย พร้อมด่าทอด่วยถ้อยคำหยาบคาย ด้านตลกเท่ง เก็บตัวเงียบยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ

ต่อมาเวลา 09.30 น. วันที่15 ก.ย. 61 เท่ง เถิดเทิง ได้ปรากฏตัวที่จ.สุโขทัย บ้านเกิด โดยเข้าร่วมกิจกรรมปั่นสามล้อรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนจัดซื้อคุรุภัณฑ์ทางการแพทย์ และซ่อมแซมอาคารผู้ป่วยโรงพยาบาลศรีสังวร ในโครงการ “ร่วมใจปั่นสามล้อร่วมบุญ” โดยมีนายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าฯ เป็นประธาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นใน3อำเภอ คือ อ.สวรรคโลก บ้านเกิดของตลกคนดัง อ.ศรีสัชนาลัย และ อ .ศรีสำโรง ที่ตั้งของโรงพยาบาล ซึ่งได้รับการต้อนรับจากชาวสุโขทัย อย่างล้นหลาม ต่างเข้ามาร่วมบริจาคเงิน และขอถ่ายรูปคู่ ตลอดข้างทาง โดยไม่มีใครมีทีท่าสนใจข่าวคราวเรื่องดังกล่าว และคิดว่าคงเป็นเพียงมุขเมียน้อยที่ ศิลปินตลก ชอบอำกันเล่น ไม่ว่าจะเป็นหม่ำ จ๊กม๊ก หรือ แจ๊ส ชวนชื่น ด้านเท่ง เถิดเทิง ก็มีการพูดคุยหยอกล้อกับชาวบ้านที่มาร่วมกิจกรรม อย่างอารมณ์ดีตามปกติ..

ขอขอบคุณเครดิตภาพข่าว
วันชัย เอมสมุท รายงาน
ภาพข่าวโดย สนง.ประชาสัมพันธ์จ.สุโขทัย

แชร์ไปยัง
Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *