กทมฯ-แถลงข่าวเปิดตัวพรรครวมพลังคนรุ่นใหม่

แชร์ไปยัง

กทมฯ-แถลงข่าวเปิดตัวพรรครวมพลังคนรุ่นใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 นายสิรวิทย์ ช่วงเสน หัวหน้าพรรครวมพลังคนรุ่นใหม่ และ ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ หัวหน้าพรรคพลังอนาคต แถลงข่าวควบรวมพรรค โดยใช้ชื่อว่า “พรรครวมพลังคนรุ่นใหม่” พร้อมเตรียมตัวสู้ศึกเลือกตั้ง ชูจุดเด่นพรรครวมพลคนรุ่นใหม่ทุกสาขาอาชีพทุกชนชั้น เพื่อทำงานจิตสาธารณะ พัฒนาประเทศให้ก้าวล้ำทันยุค 4.0 นำเสนอนโยบายที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ที่ด้านหน้าสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ศูนย์ราชการ อาคารบี

โดยนายสิรวิทย์ หัวหน้าพรรครวมพลังคนรุ่นใหม่ และดร.จักรพันธ์ รองหัวหน้าพรรค กล่าวว่า ทั้งสองพรรคมีอุดมการณ์เดียวกัน ก่อนจดจัดตั้งพรรค จึงมีการแยกกันจดจัดตั้ง โดยมีเงื่อนไขว่า ถ้าพรรคไหนได้รับอนุมัติจาก กกต. ก่อน เราจะใช้พรรคนั้นๆ ในการดำเนินกิจกรรมทางการเมืองในทันที

ทั้งนี้พรรครวมพลังคนรุ่นใหม่เป็นพรรคที่จะรวมบุคลากรทุกสาขาอาชีพ ทุกสถานะ ทุกชนชั้น ทุกเพศทุกวัย เข้ามาร่วมทำงานด้วยจิตสาธารณะ โดยมีเป้าหมายเดียวกันคือ ต้องการส่งคนรุ่นใหม่เข้าไปเปลี่ยนแปลงการเมืองที่ล้าหลังให้เท่าทันโลกยุค 4.0 พร้อมกับนำเสนอนโยบายดีที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับการเมืองไทย รับรองว่า ไม่เคยมีพรรคใดทำมาก่อน ซึ่งจะสามารถช่วยเหลือประชาชน ที่มีรายได้ ตั้งแต่ระดับรากหญ้า ขั้นกลาง ไปจนถึงระดับบน เราจะส่งผู้สมัคร ส.ส. ครบทุกเขตทั่วประเทศ รวมถึงการเมืองท้องถิ่นในอนาคตอีกด้วย

ขอขอบคุณเครดิตภาพข่าว
เอนก ธรรมใจ
รายงาน

แชร์ไปยัง
Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *