“แรมโบ้” ซัด “อนุสรณ์” อย่าทำตัวเป็นแมงไต่ตอมให้รำคาญใจ รอฟังการทำงานของคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำความผิดกรณีสถานที่เล่นการพนันก่อนวิพากษ์วิจารณ์ว่าจะแก้ไม่สำเร็จ ย้ำนายกฯมีความจริงใจในการปราบปรามบ่อนการพนัน

แชร์ไปยัง

“แรมโบ้” ซัด “อนุสรณ์” อย่าทำตัวเป็นแมงไต่ตอมให้รำคาญใจ รอฟังการทำงานของคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำความผิดกรณีสถานที่เล่นการพนันก่อนวิพากษ์วิจารณ์ว่าจะแก้ไม่สำเร็จ ย้ำนายกฯมีความจริงใจในการปราบปรามบ่อนการพนัน

19 มกราคม นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงที่นายนายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย บอกว่านายกฯ ไม่จริงจังปราบบ่อนพนัน พร้อมแนะใช้โครงสร้างมหาดไทย-ตำรวจเป็นหลัก โดยย้ำว่าหากนายกฯไม่มีความจริงใจในการปราบปรามบ่อนการพนัน คงไม่แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบการกระทำความผิดกรณีสถานที่เล่นการพนันขึ้นมาดูแลเรื่องนี้ ซึ่งคณะกรรมการที่ตั้งขึ้นมายังเป็นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และเป็นผู้ที่มีความสามารถเคยทำงานด้านนี้มาก่อน มีหน้าที่ลงไปกำกับดูแล และเร่งรัดการดำเนินการ และจี้กำชับไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบให้ตำรวจพื้นที่ลงไปดำเนินการ ไม่ได้มีหน้าที่ไปจับกุม เพราะคนจับบ่อนเป็นหน้าที่ของตำรวจเป็นหลักอยู่แล้ว ส่วนที่นายอนุสรณ์มองว่าควรใช้โครงสร้างมหาดไทยร่วมกับโครงสร้างตำรวจเข้ามาเป็นหลักในการแก้ปัญหา นายสุภรณ์ ระบุว่าส่วนตัวมองว่าการปราบปรามบ่อนการพนัน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้บูรณาการการทำงานกันอยู่แล้ว แต่การตั้งคณะกรรมการขึ้นมาเพื่อให้การปราบปรามมีความเข้มข้นมากขึ้น ดังนั้นขอนายอนุสรณ์อย่าเร่งด่วนสรุปและต่อต้านคณะกรรมการที่ตั้งขึ้นมา พร้อมขอให้รอฟังการทำงานก่อน ก่อนที่จะวิพากษ์วิจารณ์ว่าจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาบ่อนการพนันได้ ทั้งนี้ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานเชิงรุกในการเข้าจับกุมบ่อนการพนันในหลายคดี ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่านายกฯหรือรัฐบาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้ “นายอนุสรณ์ วันๆ ไม่มีงานทำสมองคงว่างมาก วิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลทุกเรื่อง ควรที่จะเลิกเล่นตีกินทางการเมืองได้แล้ว นายกฯและรัฐบาลตั้งใจทำงานทุกเรื่องอย่างทุ่มเท อย่าทำตัวเป็นแมงหวี่แมงวันไต่ตอมใจให้รำคาญตลอดเวลา เพื่อหวังทำลายสมาธิ เล่นการเมืองแบบเด็กๆ อ่อนหัดทางการเมือง ประชาชนจะเบื่อหน่ายกับพรรคเพื่อไทยและจะตกต่ำลงไปเรื่อยๆ เล่นการเมืองไม่สร้างสรรค์แบบนายอนุสรณ์จับผิดไปเสียทุกเรื่อง ไม่เคยมีดีสักเรื่องในสายตายนักการเมืองอ่อนพรรษาอย่างนายอนุสรณ์เลย สุดท้ายเลือกตั้งสมัยหน้าประชาชนจะพิพากษาตัดสินลงโทษพรรคเพื่อไทยเอง”

แชร์ไปยัง
Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *