คณะสงฆ์จังหวัดอุตรดิตถ์ ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่ามหากุศลสร้างอาคารแม่และเด็กพร้อมเครื่องมือแพทย์โรงพยาบาลอุตรดิตถ์

แชร์ไปยัง

คณะสงฆ์จังหวัดอุตรดิตถ์ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่ามหากุศลสร้างอาคารแม่และเด็กพร้อมเครื่องมือแพทย์โรงพยาบาลอุตรดิตถ์


คณะสงฆ์จังหวัดอุตรดิตถ์ นำโดย พระวินัย สาธร เจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์(ธ) พระปัญญา โมลี เจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์(ม)และหลวงพ่อกัญหา สุขกาโม เจ้าอาวาสวัดแพร่ธรรมาราม พร้อมทั้งหัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศลทดแทนคุณแผ่นดิน. เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารเพื่อผู้ป่วยแม่และเด็ก. โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ณ วัดป่าเขื่อนผาจุก ม.7 ตำบลผาจุก อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ ในวันอาทิตย์ ที่ 8 ธันวาคม พุทธศักราช 2562 เวลา 9.00 น.โดยมีนายธนกร อึ้งจิตรไพศาล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ให้เกียรติ์เป็นประธานในการทอดผ้าป่ามหากุศล ทั้งนี้เนื่องจากโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาคาร สถานที่ ไม่เพียงพอกับผู้ป่วยแม่และเด็ก ซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เป็นโอกาสอันดีที่พวกเรา ชาวจังหวัดอุตรดิตถ์ และจังหวัดใกล้เคียง จะได้ร่วมกันสมทบทุนสร้าง อาคารเพื่อผู้ป่วยแม่และเด็ก โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เพื่อตอบแทนคุณแผ่นดิน

” การทำบุญสร้างอาคารเพื่อผู้ป่วยแม่และเด็ก โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เป็นประโยชน์อันยิ่งใหญ่ แก่แม่และบุตรหลาน อันเป็นที่รักของท่าน มีบุญใหญ่ มีอานิสงค์ใหญ่ ”
สามารถร่วมสมทบทุนผ่าน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี “โครงการสร้างโรงพยาบาล โดยหลวงพ่อกัณหา สุขกาโม วัดอุตรดิตถ์ธรรมาราม” เลขที่บัญชี 0681 – 719827

ขอขอบคุณเครดิตภาพข่าว
ปวินท์ อินกล่ำ รายงาน

แชร์ไปยัง
Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *