ร้อยเอก ดร.ธรรมนัส ลงพื้นที่เยี่ยมประชาชน ที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมจังหวัดพิจิตร พิษณุโลก

ร้อยเอก ดร.ธรรมนัส​ ลงพื้นที่รุดเยี่ยม ประชาชนที่ ประสบอุทกภัยน้ำท่วม​ จังหวัดพิจิตร​  พิษณุโลก​

                                      
เมื่อวันที่ 8 กันยายน 62 ร.อ.ดร. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่ตรวจราชการและพบปะประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม​ พร้อมรับฟังปัญหาเดือดร้อนต่างๆ​ ก่อนจะมอบถุงยังชีพ  ณ​ บริเวณ ศาลาเอนกประสงค์ หมู่11 ต.บ้านวังทอง อบต.พันชาลี พิษณุโลก
                                                   จากนั้น ร.อ.ดร. ธรรมนัส​ ยังเดินทางต่อไปที่​วัดทุ่งโพธิ์ จ.พิจิตร โดยมีนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.กระทรวงการคลัง พร้อมคณะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ นายพรชัย อินทร์สุข สส.พิจิตร เขต 1 , นายภูดิท อินสุวรรณ์ สส.พิจิตร เขต 2 , นายสุรชาติ ศรีบุศกร สส.พิจิตร เขต 3 ร่วมพบปะและมอบถุงยังชีพให้ประชาชนด้วย​ ที่ประสบภัยน้ำท่วมด้วย​ และที่สร้างความประทับใจให้ชาวบ้านในพื้นที่​

ครั้งนี้​ ร.อ.ดร. ธรรมนัส​  ได้ลงมือทำอาหารเลี้ยงผู้ประสบอุทกภัยด้วย​ จากนั้น​ ร.อ.ดร.ธรรมนัส​ ยังมอบเอกสารสิทธิ ส.ป.ก.4-01​ ให้ประชาชนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าใช้ประโยชน์ในที่ดินทำกินต่อไป​ โดย ร.อ.ดร. ธรรมนัส  ได้กล่าวว่า “วันนี้ได้มาดูปัญหาน้ำท่วมด้วยตนเองเพื่อจะได้รายงานสถานการณ์ให้นายกรัฐมนตรี​ ได้รับทราบ อีกทั้งมีความเป็นห่วงพี่น้องชาวพิษณุโลกและพิจิตรที่ประสบความเดือดร้อน​ จากนี้ตนเองจะได้ประสานงานให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน นำความช่วยเหลือมาให้อย่างเร่งด่วน”

´

ขอขอบคุณเครดิตภาพข่าว

เอนก ธรรมใจ

รายงาน