สมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือและ นสพ.ข่าวภูมิภาคโพสต์ ข่าวภูมิภาคโพสต์ออนไลน์ จัดกิจกรรมวันครบรอบ 6 ปี ( วันสถาปนา )มอบทุน เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่โทน อ.ร้องกวาง จ.แพร่

แชร์ไปยัง

สมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือและ นสพ.ข่าวภูมิภาคโพสต์ ข่าวภูมิภาคโพสต์ออนไลน์ จัดกิจกรรมวันครบรอบ 6 ปี ( วันสถาปนา ) มอบทุน เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่โทน อ.ร้องกวาง จ.แพร่

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.63 เวลา 09.39 น. ณ หอประชุม รร.บ้านไผ่โทน (นวลราษฎร์วิทยา) ต.ไผ่โทน อ.ร้องกวาง จ.แพร่ นายเอนก ธรรมใจ ประธานสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ และ บก.ข่าวหนังสือพิมพ์ภูมิภาคโพสต์ ข่าวภูมิภาคโพสต์ออนไลน์ หน.ข่าวรายการวอยช์เสียงประชาชนทีวี ( ส่วนกลาง ) พร้อมด้วย นายสำพราน หมั่นมาก ประธานกลุ่มก๊อตไรเดอร์ ไทยแลนด์ ที่ปรึกษาสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ นายภักดี วีระรัตน์ หัวหน้าข่าว ( ส่วนกลาง ) ที่ปรึกษาสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ นายดอน ไชยมงคล ที่ปรึกษาสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือและหัวหน้าข่าวภูมิภาคโพสต์ภาคเหนือ นายนิยม ดาแว่น ที่ปรึกษาสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ และคณะกรรมการสมาชิกสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ

โดยมี นายบุญมา ศรีระวัตร ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านไผ่โทน (นวลราษฎร์วิทยา) พร้อมคณะครู-นักเรียนตลอดจน พ.ต.ท.เฉลยรัฐ พวงพัวพันธ์ สวญ.สภ.ไผ่โทน,และผู้ปกครองนักเรียน ให้การต้อนรับ

นายเอนก ธรรมใจ ประธานสมาพันธ์ฯ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบก้าวขึ้นสู่ปีที่ 6 ( วันสถาปนา ) หนังสือพิมพ์ข่าวภูมิภาคโพสต์ ข่าวภูมิภาคโพสต์ออนไลน์ และประชุมสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ ที่มีสื่อมวลชนหลายแขนงเป็นสมาชิกสมาพันธ์ฯภาคเหนือ 17 จังหวัด จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรมและประชุมกันในครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 6 กิจกรรมในครั้งนี้ก็จะมีการมอบทุนและอุปกรณ์การศึกษาให้เด็กนักเรียน และเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน นายเอนก กล่าว

นายสำพราน ที่ปรึกษาสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ กล่าวว่า การจัดกิจกรรมวันครบรอบวันสถาปนาหนังสือพิมพ์ภูมิภาคโพสต์ ข่าวภูมิภาคโพสต์ออนไลน์ และวันประชุมสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ ในวันนี้เป็นการบ่งบอกถึงการพัฒนาและแสดงความก้าวหน้าของวงการสื่อมวลชนภาคเหนือ รวมถึงการประชุมสมาชิกและการทำสาธารณประโยชน์แก่สังคม ด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์ทางการศึกษาให้กับนักเรียน เป็นกิจกรรมหนึ่งของสังคมที่จะชี้ทิศทางของสังคมว่า จะไปในทิศทางใด ให้ประชาชนในสังคมได้รู้รับทราบข่าวสาร จากองค์การสื่อสารมวลชน ปัจจุบันมีสื่อสารมวลชนจำนวนมากในการนำเสนอข่าวอย่างมีประสิทธิภาพ และมีจรรยาบรรณนับว่าเป็นสิ่งที่ดี ที่ทางสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ ได้จัดกิจกรรมขึ้นดังกล่าว
นายบุญมา ศรีระวัตร ผู้อำนวยการโรงเรียน บ้านไผ่โทน กล่าวว่า คณะครูขอขอบคุณที่ปรึกษาฯ และนายกฯสมาพันธ์นักข่าวและสื่อสารมวลชนภาคเหนือ ที่ได้ให้โอกาสแก่เยาวชนที่กำลังศึกษา ซึ่งเป็นหัวใจของชาติในอนาคตที่ด้อยโอกาส ได้รับกำลังใจจากผู้ใหญ่ใจดีที่มาเลี้งอาหาร และมอบทุนการศึกษา ไว้ ณ.โอกาสนี้

ทีมข่าวภูมิภาค
รายงาน

แชร์ไปยัง
Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *